TOP CỬA HÀNG BÁN LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM

TOP CỬA HÀNG BÁN LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM

TOP CỬA HÀNG BÁN LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM

TOP CỬA HÀNG BÁN LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM

TOP CỬA HÀNG BÁN LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM

 

Laptop Dell lâu nay dường như đã trở thành một tượng đài laptop. Cứ 100 khách hàng thì tới 70% khách hàng hỏi mua về laptop Dell. Sự đa dạng cùng sự uy tín bền bỉ của laptop dell đã tạo nên một thương hiệu riêng trong ngành laptop trong suốt 20 năm qua 

 

Theo thông kế từ google từ khóa " Laptop cũ giá rẻ " có lượt tìm kiếu nhiều gấp 2 lần so với những từ khóa như " Laptop asus cũ giá rẻ" , " Laptop HP cũ giá rẻ " v.v được sánh ngang hoặc gần bằng từ  khóa " Laptop cũ giá rẻ " điều này cũng vô cùng dễ hiểu vì Laptop Dell có có chỗ đứng trong lòng khách hàng rất nhiều năm nay. Vừa tạo thương hiệu, vừa tạo độ bền, vừa tạo phong cách. 

 

Làm sao để tìm được cho mình một cửa hàng bán laptop dell cũ giá rẻ nhưng phải uy tín chất lượng giá rẻ luôn là một câu hỏi khó đợi người ta giải đáp. Lo sợ vì mua trúng hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc. Giờ đây ở thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa. Khách hàng muốn tìm cho mình một cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ nhưng phải uy tín thì họ mới mua. Bài viết hôm nay của Laptop Minh Mẫn sẽ giúp cho quý khách hàng thân yêu tìm được cho mình một cửa hàng bán laptop dell cũ giá rẻ nhưng chất lượng không khác gì máy mới 

 

 

<> Top cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ uy tín nhất TPHCM 

 

<> Hướng dẫn kiểm tra , test máy từ A => Z của Laptop Minh Mẫn tiêu chuẩn 5 sao 

 

<> Laptop Minh Mẫn thương hiệu vàng trong làng laptop cũ 

 

<> Laptop dell cũ giá rẻ tphcm

 

 

HƠN 100 SẢN PHẨM LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM TẠI ĐÂY : LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM 

 

 

laptop dell cũ giá rẻ tphcm

 

Laptop Dell được chia làm 2 nguồn gốc 

 

 

1/ Laptop Dell cũ giá rẻ chính hãng 

 

 

Hàng chính hãng là hàng trong nước, chính hãng từ những nhà phân phối nỗi tiếng như FPT Shop, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, Phong Vũ v.v khách hàng sử dụng rồi thanh lý, hoặc hàng sài lướt, hàng mua trả góp được bán lại cho cửa hàng với chất lượng không khác gì máy mới, nhưng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Laptop Dell cũ chính hãng cũng vậy với nhiều lý do khác nhau : Khách hàng không muốn sử dụng nữa, cấu hình không đủ đáp ứng, hoặc muốn đổi qua dòng khác v.v 

 

 

2/ Laptop Dell cũ giá rẻ xách tay 

 

 

Thanh lý các công ty hoặc người dùng tại nước ngoài về Việt Nam với các Thương Hiệu hàng đầu thế giới và không xa lạ gì người tiêu dùng tại Việt Như: Lenovo Thinkpad, Dell, Hp, Macbook..vv..Được sản xuất từ nhiều nhà máy khác nhau rải khắp toàn cầu như: united states(mỹ), australia(úc), Malaysia, Bzasil, China, Mexhico, Philippin...

 

Ở thời đại 4.0 công nghệ hóa, hiện đại hóa định nghĩa về chiếc laptop cũ cũng khác ngày xưa rất nhiều. Giờ đây chiếc laptop cũ phải có tiêu chuẩn cao hơn, độ đẹp 8/10, từ 90% trở lên thì mới được xem là laptop cũ. Không giống như lúc trước laptop cũ đang được khách hàng săn đón nhiều không kể hết. Bởi lẻ laptop cũ giờ ngoài hàng chính hãng còn có hàng xách tay. Mà laptop dell là laptop có xuất xứ từ Mỹ nếu bạn mua được những sản phẩm đó vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí, vừa có cấu hình rất tốt thậm chí còn ngon hơn cả máy mới. 

 

Chỗ đứng của laptop cũ giờ đã được chứng minh sau bao nhiều năm tồn tại. Có rất nhiều cửa hàng bán laptop dell cũ giá rẻ nhưng thật sự để tìm được cho mình một cửa hàng bán laptop Dell cũ giá rẻ uy tín chất lượng thì điều vô cùng khó khăn. Vì thị trường hỗn loạn chắc biết đi đâu mà tìm. Có một số cửa hàng đánh vào lòng tham của khách hàng ham rẻ mà đánh đi cái uy tín làm cho không biết bao nhiều khách hàng lo lắng, lo sợ khi mua laptop cũ. Thế nên khách hàng giờ đây ngoài thích laptop cũ giá rẻ nhưng vẫn thích hơn khi tìm được cho mình một cửa hàng bán laptop uy tín 

 

Thấu hiểu được những khó khăn, nhưng lo lắng mà khách hàng gặp phải. Bài viết hôm nay của Laptop Minh Mẫn sẽ giúp cho khách hàng thân yêu tìm được cho mình một của hàng bán laptop uy tín chất lượng giá rẻ. Giúp cho khách hàng từ A => Z 

 

 

HƠN 100 SẢN PHẨM LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM TẠI ĐÂY : LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM 

 

 

 

 

laptop dell cu gia re

 

 

 

9 BƯỚC TEST MÁY CŨ CHUẪN 5 SAO CỦA LAPTOP MINH MẪN

 

 

1. Test Ngoại Hình Laptop Cũ Bằng mắt thường.

 

Điều đầu tiên bạn cần làm khi bắt đầu kiểm tra laptop cũ là xem các góc cạnh đầy đủ,  chi tiết xem ngoại hình, vỏ của laptop có bị va đập, xước xát hay vỡ chỗ nào không.

Phần khớp nối màn hình với thân máy cần kiểm tra kỹ. Nếu khớp nối này lỏng lẻo sẽ dẫn tới việc ảnh hưởng tới cáp màn hình, và rất khó di chuyển. Trong quá trình sử dụng laptop dài lâu cũng rất dễ bị gãy bản lề laptop nên để ý chi tiết xem bản lề laptop có lỏng lẻo, dấu hiệu sắp gãy hay không.

 

2. Test Màn Hình

 

Sau khi kiểm tra ngoại hình, nếu như ngoại hình laptop đạt yêu cầu bạn khởi động máy và  xem tổng quan màn hình có điểm chết nào không. Nếu có dưới 3 điểm thì vẫn tạm chấp nhận được.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Dead Pixel để tìm điểm chết trên màn hình. Nếu trên màn xuất hiện nhiều điểm chết thì hãy cân nhắc việc mua máy đó vì xuất hiện điểm chết chứng tỏ màn hình máy đó đã xuống cấp. Ngoài cách dùng phần mềm còn có các cách đơn giản sau

  • Test LCD: chuột phải vào màn hình chính chọn Personalize -> Destop Background – Picture Location -> Solid Color -> chọn các màu đen, trắng, xám lần lượt để test điểm chết trên màn hình.
  • Test phần cứng bằng Aida64
  • Power Management: ở Tab này bạn có thể xem tất tần tật thông tin về pin và mức độ sử dụng pin của Laptop, dung lượng pin mặc định ( Designed Capacity ), dụng lượng pin sạc đầy hiện tại ( Fully Charged Capacity ), mức độ chai pin ( Wear Level ), nếu mức chai pin lên đến 40% thì bạn nên test thực tế thời lượng sử dụng pin bằng cách xem Video youtube với độ sáng 70%, âm lượng 70% rồi quyết định là có nên mua hay không hoặc đề xuất với người bán là đổi pin mới hoặc bớt tiền để bạn thay pin mới.

 

3. Test cấu hình, thông tin phần cứng laptop

 

Bước test laptop cũ này xem liệu thông tin về máy có đúng như những gì mà bạn được biết về máy, khi người bán giới thiệu hay không, có phù hợp với mức giá mà họ đưa ra hay không.

Có khá nhiều cách để kiểm tra cấu hình máy, thông qua lệnh trên máy, sử dụng phần mềm thứ 3 như CPU Z hay CPUID HWMonitor, phần mềm CPU Z hỗ trợ kiểm tra thông tin phần cứng trong máy tính đầy đủ và chi tiết, tại bài viết hướng dẫn mua laptop cũ này có đầy đủ link để các bạn tải thêm nhé.

 

4.  Test Sóng Wi-Fi

 

Ngoài ra hướng dẫn mua laptop cũ khuyến khich các bạn xem có bắt sóng Wi-Fi có tốt không, sử dụng một thiết bị khác để so sánh chất lượng sóng giữa laptop và thiết bị thứ 2.

Laptop thường được trang bị bộ thu phát sóng chất lượng hơn điện thoại nên nếu laptop bắt sóng kém hơn điện thoại thì bạn nên xem lại. Ngoài ra bạn mang máy ra xa điểm phát Wifi khoảng 5-10m xem Wifi có bị yếu hay chập chờn không.

5. Test Ổ Cứng Laptop Cũ

 

Bước kiểm tra laptop cũ này rất quan trọng và cũng cần nhiều thời gian nhất. Bạn cần sử dụng một số công cụ để kiểm tra hoạt động của ổ cứng, mức độ bad, health,…Hard Disk Sentinel là công cụ rất tốt để kiểm tra ổ cứng.

Ngay khi khởi động phần mềm nó sẽ đánh giá, kiểm tra toàn bộ ổ cứng, và sau đó sửa chữa các vấn đề bị lỗi trên ổ cứng. Phần mềm sẽ cung cấp bản báo cáo và hiển thị tình trạng hiện tại của ổ SSD hay ổ HDD. Trong kết quả, nếu mục Health nhận kết quả là Excellent hoặc Good, nghĩa là ổ vẫn hoạt động tốt.

Nếu báo về là Fail hay Critical thì hoàn toàn bộ lỗi. Tương tự mục Performance hiện thị Excellent hoặc Good là có thể chấp nhận được

6. Kiểm Tra Pin Laptop

 

Pin laptop rất dễ bị chai nếu không biết cách sử dụng, sạc đúng cách. Hãy lắp pin và không sử dụng sạc để kiểm tra chai pin laptop thật kĩ xem có thể sử dụng trong thời gian bao lâu, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để kiểm tra chai pin laptop và bạn sẽ có những cách khắc phục hiệu quả, kịp thời.

Bài viết hướng dẫn mua laptop cũ có link tải phần mềm bên dưới cho các bạn tham khảo nhé.

 

7. Kiểm Tra Loa Của Laptop

 

Kiểm tra xem loa có bị rè hoặc mất tiếng hay không. Bạn cần phải kiểm tra cả hai bên loa, để chắc chắn nhất về tình trạng của loa. Tránh việc mua phải máy dính nước khi loa bị rè, va đập.

 

8. Kiểm Tra Ổ Đĩa Quang CD,DVD

 

Hãy mang theo một vài đĩa CD và DVD để kiểm tra xem liệu ổ đĩa có thể đọc được cả 2 loại đĩa này hay không. Vì sẽ có trường hợp ổ đĩa chỉ đọc được 1 trong hai loại đĩa, hoặc không hoạt động.

Trong quá trình kiểm tra, bạn nên tua đi tua lại để chắc chắn rằng đầu lọc còn tốt hay không. Nếu muốn kiểm tra sâu hơn nữa, bạn nên dùng các loại đĩa tự ghi để xem ổ quang có tình trạng kén đĩa hay không.

 

9. Test Bàn Phím

 

Test bàn phím Laptop online, hãy truy cập vào Test Keyboard Online

Sau đó bạn gõ từng phím để kiểm tra xem có phím nào bị lỗi không

Hãy kiểm tra laptop cũ xem tổng thể bàn phím có phím nào bị liệt hay không. Thử gõ một đoạn văn bản trên máy tính với tất cả các phím. Các laptop đều có các phím điều kiển đặc biệt và phím Fn để thực hiện các chức năng điều khiển khác. Keyboard Test cũng là một phần mềm rất tốt giúp bạn kiểm tra bàn phím.

 

HƠN 100 SẢN PHẨM LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM TẠI ĐÂY : LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM 

 

 

laptop dell cu gia re

 

Laptop Minh Mẫn đã hướng dẫn cho bạn kiểm tra laptop từ A => Z. Nhưng thay vì cố gắng test máy cho kỹ thì hãy kiếm cho mình cừa hàng bán laptop dell cũ giá rẻ uy tín nhất nhé. Vì mọi thứ chứ đúng khi bạn tìm được cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ uy tín thì mọi khó khăn, lo lắng mới biến mất. Vì ngay cả những chuyên gia giỏi nhất cũng chưa giám chắc những gì họ kiểm tra là đúng. Hãy chọn cửa hàng bán laptop uy tín, được nhiều người đánh giá tốt bạn nhé 

 

30 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN LAPTOP MINH MẪN 

 

 

=> Top 1 thương hiệu Laptop được đánh giá cao nhất trong năm : https://www.google.com/search?q=laptop+minh+man&oq=laptop+minh+man&aqs=chrome..69i57.1799j0j1&sourceid=chrome&ie=UTF-8

 

=> Top 1 thương hiệu bán laptop xách tay uy tín nhất TPHCM : https://toplist.vn/top-list/shop-mua-laptop-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh-4755.htm#item339160

 

=> Top 10 thương hiệu bán laptop xách tay uy tín nhất TPHCM : https://toplist.vn/top-list/shop-mua-laptop-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh-4755.htm#item339160

 

=> Top 1 thương hiệu bán laptop cũ uy tín nhất tại TPHCM do báo Toplish bình chọn trong nhiều năm qua : https://topnlist.com/10-dia-chi-ban-laptop-cu-uy-tin-chat-luong-o-hcm/#4-laptop-cu-acup

 

=> Top thương hiệu Laptop được nhiều diễn đàn khen gợi và đánh giá nhiều nhất : https://tinhte.vn/thread/cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin.2721048/ ,  https://tinhte.vn/thread/cua-hang-laptop-cu-uy-tin-tai-tp-ho-chi-minh.2830186/  ,   https://tinhte.vn/thread/nho-a-e-tu-van-cua-hang-ban-laptop-cu-uy-tin-tphcm.2784580/

 

=> Top 10 thương hiệu ảnh hưởng nhất trong năm : https://toplist.vn/top-list/shop-mua-laptop-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh-4755.htm#item339160

 

=> Hơn 10 năm uy tín tại TPHCM nói riêng khắp cả nước nói chung 

 

=> 2 CN tại TPHCM và nhiều đối tác tại ngoại thành thích hợp cho khách hàng ở xa mua máy 

 

=> Hơn 20.000 khách hàng hài lòng tại Quận Tân Bình và khắp cả nước trong năm 

 

=> Hơn 100 sản phẩm laptop cũ, mới, like new, brannew đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng như Laptop Dell, Laptop Acer, Laptop Asus, Laptop Lenovo - Thinkpad, Laptop Surface, Laptop Apple Macbook, Laptop MSI, Laptop Gaming, Laptop Lazer, Laptop Sony Vaio, Laptop HP v.v 

 

=> Bán trả góp chỉ cần thanh toán 20% sản phẩm ôm máy về nhà liên kết với những ngân hàng uy tín hàng đầu : MPOST, HOME, FE, HD SAISON, VPBANK v.v 

 

=> Ship cod toàn quốc, giao hàng mọi lúc mợi nơi 24/24 

 

=> Dịch vụ bảo hành vàng lên tới 3 năm ( chính sách BH còn hơn cả máy mơi ) 

 

=> Tặng gói khuyến mãi Víp cho khách hàng khi mua hàng tại Shop : Balo thời trang cao cấp + Túi chống sốc chấm thấm + Chuột NEW Box + Miến lót chuốt + Sạc + Cáp Zin 

 

=> Hỗ trợ khách hàng trọn đời. Hậu mãi vĩnh viễn 

 

=> Tặng gói vệ sinh laptop miễn phí 1 năm 

 

=> Bảo hành online cho khách hàng áp dụng ở xa 

 

=> Thương hiệu vàng trong làng Laptop 

 

=> Tặng thẻ member Vip cho khách hàng mua từ 3 máy tại Shop 

 

=> Hỗ trợ doanh nghiệp, công ty, đối tác , trường học, cộng tác viên khởi nghiệp 

 

=> Dịch vụ ship hàng hỏa tóc trong vòng 1h 

 

=> Bảo hành vàng chưa tới 30 phút cho khách vip tại Shop 

 

=> Sài thử 7 ngày 1 đổi 1 30 ngày 

 

=> Dịch vụ thu cũ đổi mới trọn đời 

 

=> Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, tận tâm

 

=> Gói bảo hành trọn đời 

 

=> Luôn coi khách hàng là bạn, khách hàng hài lòng shop thành công 

 

=> Seo off hàng tuần với mã giãm giá lên tới 1.000.000 đồng

 

 

Laptop Minh Mẫn Cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại TPHCM

 

Thông tin liên hệ 

Hotline : 0934.70.1111 - 03.6526.6521 - 0931.837.874 

Địa chỉ : 390/ 15 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình - 365/15 Tân Sơn Gò Vấp TPHCM

Zalo,Viber : 03.6526.6521

Web : Laptopminhman.com

Fanpage : https://www.facebook.com/laptopminhmancom/?ref=settings

 

HƠN 100 SẢN PHẨM LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM TẠI ĐÂY : LAPTOP DELL CŨ GIÁ RẺ TPHCM 

 

 
laptop dell cũ giá rẻ
 
 

Tin tức khác

Những yếu tố không thể thiếu của một Laptop
26-12-2016 4149 lượt xem

Thương gia chính là những khách hàng khó tính nhất của bất kỳ thương hiệu laptop nào..

Microsoft trình làng Surface Book i7
26-12-2016 4069 lượt xem

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra vào đêm qua, Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của....

Dell Inspiron 5368 - Trải nghiệm mới
22-02-2017 3974 lượt xem

Inspiron 5368 có thiết kế nhỏ gọn, khả năng gập xoay 360 độ linh hoạt cùng thời lượng pin lâu. Dòng sản phẩm mới của....

10 laptop đẹp nhất thế giới năm 2016
22-02-2017 4208 lượt xem

2016 chứng kiến nhiều sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế như MacBook Pro, HP Sepectre, SurfaceBook hay Razer Blade Stealth..

Cửa hàng bán laptop uy tin, địa chỉ ban laptop uy tín chất lượng tphcm
24-02-2017 4965 lượt xem

Cửa hàng bán laptop uy tin, địa chỉ ban laptop uy tín chất lượng tphcm.

Mua Laptop Asus cũ giá rẻ,Laptop Asus giá rẻ, Cửa hàng bán laptop Asus uy tín giá rẻ ?
24-02-2017 4561 lượt xem

Mua Laptop Asus cũ giá rẻ,Laptop Asus giá rẻ, Cửa hàng bán laptop Asus uy tín giá rẻ ?.

Cửa hàng bán laptop Asus uy tín, Mua laptop Asus cũ giá rẻ, Địa chí bán laptop Asus uy tín
24-02-2017 4322 lượt xem

Cửa hàng bán laptop Asus uy tín, Mua laptop Asus cũ giá rẻ, Địa chí bán laptop Asus uy tín.

MUA LAPTOP DELL CŨ TRẢ GÓP TPHCM UY TÍN
26-01-2024 lượt xem

Hiện nay việc sở hữu một chiếc laptop Dell cũ không còn khó khăn hay phức tạp như trước kia. Sỡ dĩ như vậy bởi nhà cung....

 CỬA HÀNG BÁN LAPTOP CŨ GIÁ RẺ UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TÂN BÌNH
20-04-2019 3609 lượt xem

CỬA HÀNG BÁN LAPTOP CŨ GIÁ RẺ UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TÂN BÌNH.

Tìm đường chat zalo

facebook-messenger