Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng

Quy định đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TIÊU CHUẨN 5 SAO 

 

3. Phương thức bảo hành:

- Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

-  Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 2 - không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

Laptop Minh Mẫn không chịu trách nhiệm bảo hành phần mềm và dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

- Các lỗi liên quan đến phần mềm hoặc hệ điều hành Laptop Minh Mẫn sẽ hỗ trợ khắc phục cài Windows và xử lý phần mềm 1-3 tiếng.

4. Quy định đổi sản phẩm mới

- Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Laptop Minh Mẫn trong 3 ngày sẽ được được đổi máy khác không cần lý do,  ngày đầu tiên nếu bị lỗi liên quan đến main ( không tính phần mềm ), lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi máy khác cùng model hoặc khác model với giá trị tương đương hoặc cao hơn.

- Quy định trả máy : Máy bị lỗi khách hàng không muốn đổi qua máy khác hoặc không muốn sửa chữa, hoặc khách hàng không muốn sử dụng nữa trong vòng 1 tháng đầu tiên quý khách trả máy sẽ bị mất 20% ~ 30% so với giá trị sản phẩm.

 

SHOP BIẾT BẠN CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN, CẢM ƠN VÌ ĐÃ CHỌN SHOP Ạ ^^

 

Tìm đường chat zalo

facebook-messenger