Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 TriệuHiện nay, nhu cầu mua và sử dụng laptop ngày càng nhiều, nên bạn cần một chiếc laptop chiếc laptop dùng để chơi game. Tuy nhiên, chi phí bạn có thể mua được một chiếc laptop với nhu cầu chơi game của mình chỉ khoảng 6 triệu. Với vấn đề chỉ với 6 triệu mà để mua một chiếc laptop mới dùng với nhu cầu sử dụng laptop dùng để chơi game  là vô cùng khó khăn.


Vì thế gợi ý hợp lý dành cho bạn là nên mua một chiếc laptop cũ để phụ vụ nhu cầu chơi game của bạn. Nên bài viết dưới đây, laptop Minh Mẫn giới thiệu cho bạn những mẫu laptop cũ chơi game dưới 6 triệu đáng mua nhất, thêm những kinh nghiệm mua laptop cũ, cùng với đó mua một chiếc laptop cũ chơi game dưới 6 triệu. Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!→ Hơn 100 mẫu laptop cũ chơi game dưới 6 triệu: Laptop cũLaptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu Hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng laptop ngày càng nhiều, nên bạn cần một chiếc laptop chiếc laptop dùng để chơi game. Tuy nhiên, chi phí bạn có thể mua được một chiếc laptop với nhu cầu chơi game của mình chỉ khoảng 6 triệu. Với vấn đề chỉ với 6 triệu mà để mua một chiếc laptop mới dùng với nhu cầu sử dụng laptop dùng để chơi game  là vô cùng khó khăn. Vì thế gợi ý hợp lý dành cho bạn là nên mua một chiếc laptop cũ để phụ vụ nhu cầu chơi game của bạn. Nên bài viết dưới đây, laptop Minh Mẫn giới thiệu cho bạn những mẫu laptop cũ chơi game dưới 6 triệu đáng mua nhất, thêm những kinh nghiệm mua laptop cũ, cùng với đó mua một chiếc laptop cũ chơi game dưới 6 triệu. Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé! Hơn 100 mẫu laptop cũ chơi game dưới 6 triệu: Laptop cũ Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu–––
––––––––––––––––––––––––––

Laptop cũ dưới 6 triệu
► Laptop cũ dưới 7 triệu
Laptop cũ dưới 8 triệu
► Laptop cũ dưới 9 triệu

––––––––––––––––––––––
––––––→ Cấu hình laptop cũ chơi gảm dưới 6 triệu


Đa số những mẫu laptop cũ chơi game thuộc tầm giá này sẽ được trang bị con chip Core Intel i3 đến i5 thế hệ thứ 2 hoặc thứ 3 với dòng chip thường là chip M dòng chip tối ưu dành cho những doanh nghiệp.


Những mẫu laptop này sẽ có khả năng xử lý đồ họa ở mức tương đối. Với những cấu hình cửa laptop cũ chơi game dưới 6 triệu này, bạn có thể chơi các tựa game hot hiện nay như: Liên Minh, Fifa, v.v... là có thể vô cùng thoải mái.


Tuy nhiên với những gì sở hữu thì những chiếc laptop cũ chơi game này có thể chạy mượt mà các tác vụ văn phòng như: Word, Excel, Powerpoint, v.v... và một số tác vụ chỉnh sửa ảnh, video với Photoshop, Proshow ở mức độ cơ bản.Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu
→ Màn hình của laptop cũ chơi game dưới 6 triệu


Phần lớn các mẫu laptop này sẽ được trang bị màn hình có độ lớn tối đa là 15.6 inch với độ phân giải thường là HD+ cho chất lượng hình ảnh hiển thị ở mức tốt với nhu cầu chơi game hay làm việc và học tập cơ bản.


Một điểm khá thú vị ở những mẫu laptop tầm giá 5 đến 6 triệu đó là hầu như tất cả những mẫu máy này đều sẽ được trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ thông hiện nay từ cổng mạng LAN, đến cổng HDMI, Jack cắm tai nghe 3.0, v.v... những cổng này ở một số mẫu laptop hiện nay bị lược bỏ bớt gây đôi chút bất lợi cho người dùng.Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu
→ Những khả năng của những chiếc laptop cũ chơi game dưới 6 triệu đáp ứng nhu cầu gì


1/ Nhu cầu cơ bản:

Đối với những nhu cầu cơ bản như: lướt Web, xem phim, đọc truyện, v.v.... thì những mẫu laptop với tầm giá dưới 5 triệu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn bởi với những nhu cầu cơ bản thì bạn không cần quá nhiều hiệu năng, hiệu năng quá nhiều dẫn đến dư thừa, lãng phí về kinh phí.Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu
2/ Nhu cầu học tâp văn và văn phòng


Nếu bạn là một sinh viên, một nhân viên văn phòng, công việc của bạn phải xử lý giấy tờ, làm Word, Powerpoint, Excel, v.v... Kinh tế của bạn chưa ổn định bạn cần một chiếc laptop cũ chơi game dưới 6 triệu cùng hiệu đủ tốt để hoàn thành công việc thì lựa chọn tốt nhất với bạn là mua và sử dụng những mẫu laptop ở tầm giá từ 5 đến 6 triệu bạn sẽ có chiếc laptop với hiệu năng ổn định phục vụ cho công việc.


Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu3/ Nhu cầu chơi game và thiết kế đồ họa


Nếu bạn là một game thủ hay một người làm việc trong lĩnh vực thiết kế mà mong muốn tìm kiếm một chiếc laptop dưới 6 triệu để hoàn thành công việc và thỏa mãn đam mê của mình thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên bỏ ý định đó đi. Bởi những mẫu laptop dưới 6 triệu quá yếu để thực hiện những tác vụ chơi game và đồ họa nặng.


Thay vì mua và sử dụng một chiếc laptop cũ dưới 6 triệu bạn nên thử tìm hiểu chọn mua những chiếc laptop ở mức giá cao hơn bằng phương thức trả góp. Sau khi đã xác định được dòng máy phù hợp, bạn chỉ cần dựa vào ngân sách chi trả để xác định đúng laptop tầm giá 6 triệu cần tìm.Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu
→ Một số dòng laptop cũ chơi game dưới 6 triệu đáng mua nhất hiện tại


1/ Dell Latitude E5520/ Cũ chơi game dưới 6 triệu


Trên tay Laptop Minh Mẫn là phiên bản Dell Latitude E5520 có cấu hình Core i5 2540M có xung nhịp là 2.6ghz turbo tối đa lên 3.3. Một con CPU rời siêu khỏe. Nhờ là hàng order usa nên máy có khả năng nâng cấp dễ dàng.


Đi cùng là Ram 4G hai khe ram giúp khách hàng nâng cấp tiện lời hơn cùng bộ nhớ ổ cứng HDD 320G hoặc HDD 500G tùy chọn. Máy nâng cấp SSD chuẩn sta3 đơn giản. Cùng card màn hình Vga intel HD3000.


Với một số bài test máy sử dụng ổn 10 tab goolge chomer, cùng 3 tab zalo, facebook, youtube. Máy sử dụng đồ họa cơ bản như Photoshop, AI, Corel là vô cùng đơn giản cùng một số game giải trí rất đơn giản.⇒ Cấu hình chi tiết cụ thể của máy:

• cpu i5 2520M tốc độ 4X2.5G, turbo lên 3.2G, (4cpus), chạy cực mạnh.


 ram 4G. Hai khe ram up max 16G

 HDD 320G/500G

 lcd 15,6in led, màu chuẩn, sắc nét

 Vga intel HD 3000 up to 2G chạy mạnh mát

 HDMI, webcam, usb , Thẻ SD , DVD

 
PIN: Li-ion

⇔ Giá chỉ từ: 5.990.000 VND


 

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu
Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu - Dell Latitude E5520
 2/ Dell Latitude E6430s/ Cũ chơi game dưới 6 triệu


Ở mức giá tầm trung Dell Latitude E6430s dường như không có đối thủ cạnh tranh, máy thiết kế đẹp nhưng cấu hình lại rất hoàn hảo. Với cấu hình Core i5 Chíp M, con chíp mà rất nhiều khách hàng săn đón. Máy có xung nhịp lên đến hơn 3.0 ghz. tốc độ trung bình từ 2.5ghz - 2.6ghz. Ram 4G chạy được 2 chuẩn Ram PC3, PC3L.


Cấu hình khỏe là chưa xong, máy nâng ram lên được 16G rất hoàn hảo cho một chiếc laptop xách tay chuẩn order usa. Cùng bộ nhớ HDD 500G. Trên tay Laptop Minh Mẫn là phiên bản SSD cho hiệu năng max khỏe.


Đi cùng là card màn hình Vga intel HD 4000. Giúp máy chạy tốt một số ứng dụng đồ họa cơ bản, chơi game esport thỏa mái đơn giản. Với một số bài test máy mở được một lúc 10tab google dễ dàng ở cấu hình cơ bản. Ở mức giá tốt như vậy khó có thể kiếm ra được siêu phẩm thứ hai trong tầm giá.⇒ Cấu hình chi tiết cụ thể của máy:

 cpu i5 3330M tốc độ 4X2.6G, turbo lên 3.2G, (4cpus), chạy cực mạnh

 ram 4G. Hai khe ram up max 16G

 HDD 500G. Nâng cấp SSD dễ dàng

 lcd 14,0in led, siêu mỏng màu chuẩn, sắc nét

 Vga intel HD 4000 up to 2G chạy mạnh mát

 HDMI, webcam, usb 3.0, Thẻ SD , DVD

 PIN: Li-ion

⇔ Giá chỉ từ: 5.990.000 VND


 

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu
Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu - Dell Latitude E6430s

 
3/ Lenovo Ideapad 110 - ACL AMD A6/ Cũ chơi game dưới 6 triệu


⇒ Cấu hình chi tiết cụ thể của máy:

• cpu AMD A6 tốc độ 4X2.0G, turbo lên 2.7G, (4cpus)


 Ram 4G up max 16G

 SSD 128G

 lcd 15.6 inch LED HD , màu chuẩn, sắc nét, góc nhìn rộng

 Vga AMD Radeon VGA R4 up to 4G hỗ trợ game đồ họa

 
HDMI, USB 3,0,SD, Jack 3.5, SD, Bluetool, Wifi

⇔ Giá chỉ từ: 5.900.000 VND


 

Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu
Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu - Lenovo Ideapad 110

 4/ Dell Latitude E6420/ Cũ chơi game dưới 6 triệu


⇒ Cấu hình chi tiết cụ thể của máy:

• cpu i5 2520M tốc độ 4X2.5G, turbo lên 3.2G, (4cpus), chạy cực mạnh.


 Ram 4G

 HDD 320G

 lcd 14.0in led HD , màu chuẩn, sắc nét, gốc nhìn cực rộng

 Vga intel HD3000 up to 4G chạy mạnh mát

 HDMI, USB 3,0, SC, Jack 3.5,Webcam, DVD

⇔ Giá chỉ từ: 5.900.000 VND


 

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu
Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu - Dell Latitude E6420

 5/ Dell Latitude E5530/ Cũ chơi game dưới 6 triệu


Trên tay Laptop Minh Mẫn là phiên bản Dell Latitude E5530 có cấu hình Core i5 3320M có xung nhịp là 2.7ghz turbo tối đa lên 3.5Ghz. Một con CPU rời siêu khỏe. Nhờ là hàng order usa nên máy có khả năng nâng cấp dễ dàng.


Đi cùng là Ram 4G hai khe ram giúp khách hàng nâng cấp tiện lời hơn cùng bộ nhớ ổ cứng HDD 320G hoặc HDD 500G tùy chọn. Máy nâng cấp SSD chuẩn sta3 đơn giản. Cùng card màn hình Vga intel HD4000.


Với một số bài test máy sử dụng ổn 10 tab goolge chomer, cùng 3 tab zalo, facebook, youtube. Máy sử dụng đồ họa cơ bản như Photoshop, AI, Corel là vô cùng đơn giản cùng một số game giải trí rất đơn giản.⇒ Cấu hình chi tiết cụ thể của máy:


 cpu i5 3320M tốc độ 4X2.7G, turbo lên 3.2G

 ram 4G Up max 16G

 HDD 320G hoặc 500G Nâng cấp SSD dễ dàng

 lcd 15,6in led, màu chuẩn, sắc nét. góc nhìn rộng

 Vga intel HD 4000 up to 4G chạy mạnh mát

 
HDMIusb 3.0, Thẻ SD , DVD

⇔ Giá chỉ từ: 6.290.000 VND


 

Laptop Cũ Chơi Game Dưới 6 Triệu
Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu - Dell Latitude E5530

 
→ Nơi bán laptop cũ chơi game dưới 6 triệu


Cửa hàng laptop Minh Mẫn là nơi chuyên mua bán laptop cũ chơi game dưới dưới 6 triệu với đa dạng mẫu mã, chủng loại như Dell, Acer, Asus, Vaio, HP, IBM, Lenovo, Samsung, Toshiba, v.v... với các cấu hình i3, i5, i7 được nhập về thường xuyên để khách hàng thoải mái chọn lựa.


Laptop Minh Mẫn cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình của máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%, tuyệt đối không mua bán máy bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh phụ kiện. Mỗi laptop đang được chờ bán đều có hình thật trên website để khách hàng tiện tham khảo, giá được đưa ra đảm bảo vô cùng cạnh tranh.


Đặc biệt, laptop Minh Mẫn không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu đãi chu đáo của cửa hàng.


Khách hàng sau khi mua laptop nếu gặp trục trặc về vấn đề gì thì có thể đem 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 6 - 12 tháng tùy vào từng loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh máy, cài đặt phần mềm, v.v... suốt đời.⇒ Tại cửa hàng laptop Minh Mẫn cam kết:

• Bảo đảm giá bán tại cửa hàng cạnh tranh nhất trên thị trường.


• Sản phẩm laptop xách tay, laptop cũ đều là hàng chính hãng, nguyên zin.

• Các model đều có ngoại hình mới hơn 95% đẹp và có hình thật cho từng model.

• Khi khách hàng mua bất kỳ một thiết bị nào đều được được hưởng chế độ bảo hành chu đáo, uy tín nhất nên sẽ không phải lo tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

• Khi mua hàng tại cửa hàng có thể 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

• Tùy vào từng sản phẩm, khách hàng được hưởng bảo hành từ 06 tới 12 tháng

• Cửa hàng có chính sách hỗ trợ quý khách hàng trọn đời


Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu
⇒ Thương hiệu laptop cũ chơi game dưới 6 triệu nổi tiếng dành cho học lựa chọn ở shop laptop Minh Mẫn


• Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu


• Laptop Dell cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop HP cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Lenovo cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Asus cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Acer cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Gaming cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Văn Phòng cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Đồ Họa cũ chơi game dưới 6 triệu 


• Laptop Sony Vaio cũ chơi game dưới 6 triệu Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu
► Thông tin chi tiết

• Chi nhánh 1: 390/15 Phạm Văn Bạch P15 Tân Bình TPHCM ( Ngay hẽm 390 quẹo vào )

• Chi nhánh 2: 
365/15 Tân Sơn Gò Vấp TPHCM ( Ngay hẽm 365 Tân Sơn quẹo vào )

• Điện thoại : 0934.70.1111 - 0931.837.874 - 03.6526.6521

• Fanpage : 
Laptop Minh Mẫn Laptop cũ chơi game dưới 6 triệuLaptop cũ chơi game dưới 6 triệu⇒ Từ khóa liên quan: Laptop cũ chơi game dưới 6 triệu, laptop cũ, laptop cũ tphcm, laptop cũ hcm, laptop cũ sài gòn, laptop cu, laptop cu tphcm, laptop cu hcm, laptop cu sai gon, laptop cũ chơi game, laptop cũ chơi game tphcm, laptop cũ chơi game hcm, laptop cũ chơi game sài gòn, laptop cu choi game, laptop cu choi game tphcm, laptop cu choi game hcm, laptop cu choi game sai gon, laptop cu choi game duoi 6 trieu, laptop cu choi game duoi 6 trieu tphcm, laptop cu choi game duoi 6 trieu hcm, laptop cu choi game duoi 6 trieu sai gon, laptop cũ chơi game dưới 6 triệu, laptop cũ chơi game dưới 6 triệu tphcm, laptop cũ chơi game dưới 6 triệu hcm, laptop cũ chơi game dưới 6 triệu sài gòn, nơi bán laptop cũ chơi game dưới 6 triệu, nơi bán laptop cũ chơi game dưới 6 triệu tphcm, nơi bán laptop cũ chơi game dưới 6 triệu hcm, nơi bán laptop cũ chơi game dưới 6 triệu sài gòn→ Một số bài viết liên quan

Laptop cũ giá rẻ TPHCM

Laptop cũ uy tín tphcm chất lượng

Laptop cũ uy tín Top 1 tại TPHCM 

Top 10 mẫu laptop Dell cũ TPHCM

Top 6 laptop Dell xách tay giá rẻ

Nhu cầu mua laptop cũ uy tín TPHCM

Xu hướng mua laptop cũ uy tín

Nhu cầu mua laptop cũ giá rẻ TPHCM

Xu hướng mua laptop cũ giá rẻ

Mua laptop cũ uy tín dành cho sinh viên

Laptop cũ uy tín giá sinh viên tại TPHCM

Laptop cũ giá sinh viên TPHCM

Mua laptop cũ giá rẻ dành cho sinh viên

Địa chỉ bán laptop cũ uy tín học sinh, sinh viên

Các cửa hàng bán laptop uy tín tại TPHCM

Laptop Dell xách tay cũ giá rẻ TPHCM

Mua laptop Dell cũ giá rẻ tại TPHCM

Trang Web bán laptop xách tay giá rẻ

Tin tức khác

Những yếu tố không thể thiếu của một Laptop
26-12-2016 4039 lượt xem

Thương gia chính là những khách hàng khó tính nhất của bất kỳ thương hiệu laptop nào..

Microsoft trình làng Surface Book i7
26-12-2016 3968 lượt xem

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới diễn ra vào đêm qua, Microsoft đã chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của....

Dell Inspiron 5368 - Trải nghiệm mới
22-02-2017 3860 lượt xem

Inspiron 5368 có thiết kế nhỏ gọn, khả năng gập xoay 360 độ linh hoạt cùng thời lượng pin lâu. Dòng sản phẩm mới của....

10 laptop đẹp nhất thế giới năm 2016
22-02-2017 4067 lượt xem

2016 chứng kiến nhiều sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế như MacBook Pro, HP Sepectre, SurfaceBook hay Razer Blade Stealth..

Cửa hàng bán laptop uy tin, địa chỉ ban laptop uy tín chất lượng tphcm
24-02-2017 4781 lượt xem

Cửa hàng bán laptop uy tin, địa chỉ ban laptop uy tín chất lượng tphcm.

Mua Laptop Asus cũ giá rẻ,Laptop Asus giá rẻ, Cửa hàng bán laptop Asus uy tín giá rẻ ?
24-02-2017 4461 lượt xem

Mua Laptop Asus cũ giá rẻ,Laptop Asus giá rẻ, Cửa hàng bán laptop Asus uy tín giá rẻ ?.

Cửa hàng bán laptop Asus uy tín, Mua laptop Asus cũ giá rẻ, Địa chí bán laptop Asus uy tín
24-02-2017 4194 lượt xem

Cửa hàng bán laptop Asus uy tín, Mua laptop Asus cũ giá rẻ, Địa chí bán laptop Asus uy tín.

MUA LAPTOP DELL CŨ TRẢ GÓP TPHCM UY TÍN
26-01-2024 lượt xem

Hiện nay việc sở hữu một chiếc laptop Dell cũ không còn khó khăn hay phức tạp như trước kia. Sỡ dĩ như vậy bởi nhà cung....

 CỬA HÀNG BÁN LAPTOP CŨ GIÁ RẺ UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TÂN BÌNH
20-04-2019 3476 lượt xem

CỬA HÀNG BÁN LAPTOP CŨ GIÁ RẺ UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TÂN BÌNH.

Tìm đường chat zalo

facebook-messenger